MUA BÁN XE CƠ GIỚI ĐÀ NẴNG

Công Ty TNHH MTV TM & DV Chinh Phương là công ty phân phối sản phẩm xe cơ giới, máy công trình hàng đầu tại Đà Nẵng. Với các loại xe như: ĐÀO, XÚC, LẬT, ỦI, XE LU, XE SAN LẤP và các loại máy móc khác phục vụ cho công trình xây dựng và san lấp mặt bằng. Sản phẩm và phương pháp kinh doanh của chúng tôi được xây dựng và duy trì ở chất lượng tốt nhất luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua bán xe cơ giới tại Đà Nẵng

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI

Trong hơn nhiều năm qua, từ sự tín nhiệm của thị trường, Công ty Chinh Phương đã và đang tham gia cung cấp các loại xe cơ giới, thiết bị  để xây dựng nhiều công trình lớn của ngành xây dựng, giao thông vận tải trên khắp địa bàn thành phố Đà Nẵng cùng với nhiều công trình xây dựng ở các khu đô thị trên các tỉnh Miền Trung & Tây nguyên.

Trong quá trình phát triển, Công ty Chinh Phương đã không ngừng mở rộng quy mô nhằm duy trì các lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính, hình thành các lĩnh vực kinh doanh bổ trợ mới và tạo nên một Công ty Chinh Phương phát triển đa dạng, bền vững và năng động.

Để duy trì sự phát triển mạnh mẽ, chúng tôi luôn cố gắng đem lại những lợi ích lớn nhất cho khách hàng:

- Đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, luôn đổi mới ứng dụng công nghệ tiên tiến.

- Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình, hàng giao đúng hạn, hồ sơ nhập khẩu hợp lệ.

“CÔNG TY CHÍNH PHƯƠNG MONG MUỐN CÙNG ĐỒNG HÀNH & ĐEM ĐẾN THÀNH CÔNG CHO QUÝ KHÁCH”

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi.

Công Ty TNHH MTV TM & DV Chinh Phương

Địa chỉ: Lô 27B2.1 Đường Nhơn Hòa 17 – P.Hòa An – Q.Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng

Email: chinhphuong17@gmail.com

Điện thoại: 0934 797 697 (Mr. Chinh)